HotLine: 0944 686 390

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần Halotek

Với phương châm không ngừng sáng tạo và đổi mới, Halotek tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của Halotek. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng mô hình quản lý hiện đại. Halotek- khởi tạo giá trị kết nối thành công!

Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm phần mềm quản lý của chúng tôi có tính tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi luôn làm hài lòng đối với những khách hàng khó tính nhất.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi tự phát triển và xây dựng hệ thống phần mềm độc lập, độc quyền. So với những sản phẩm tương tự, chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp: Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp và đó cũng là cách chúng tôi xây dựng và kiến tạo nên các quy trình quản lý hiện đại, tối ưu cho khách hàng.

Nhân sự tận tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc và cống hiến bằng niềm đam mê, tận tâm, sáng tạo và đón nhận những công nghệ mới nhất. Chúng tôi yêu quý khách hàng như chính bản thân mình.

Sản phẩm và dịch vụ của Halotek

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Halotek luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và vươn xa toàn Châu Á. Bằng nỗ lực sáng tạo và không ngừng đổi mới, chúng tôi tin rằng thương hiệu Halotek sẽ đáp ứng được yêu cầu dù khác biệt nhất của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp công nghệ được khách hàng đánh giá cao như:

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, Halotek biết rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng tốt hơn. Halotek tin rằng với sức mạnh đoàn kết của tập thể và định hướng chiến lược vững bền của ban lãnh đạo, chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. Với phương châm: khởi tạo giá trị- kết nối thành công, Halotek mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam và trong khu vực, cam kết phát triển bền vững cùng trách nhiệm xã hội cao nhất.

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý