HotLine: 0944 686 390

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 4 thế giới

 Ngày đăng:  04-02-2016

     Tài sản của Mark Zuckerberg năm 31 tuổi đã lên tới 50 tỷ USD. Đây thực sự là con số khá ấn tượng khẳng định vị thế của ông chủ mạng xã hội facebook lớn nhất thế giới.

    Khi thị trường chứng khoán  đóng cửa phiên hôm qua (2/2), Mark Zuckerberg đã trở thành người giàu thứ 4 thế giới nhờ cổ phiếu Facebook diễn biến tốt bất chấp đà sụt giảm của chứng khoán toàn cầu.

    Dù giảm 0,4% trong phiên hôm qua, cổ phiếu Facebook vẫn tăng tổng cộng 9,5% trong năm 2016, là “điểm sáng” trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Tuần trước công ty có trụ sở tại Menlo Park (California) vừa công bố kết quả kinh doanh tốt hơn ước tính. Hiện Facebook là công ty có giá trị vốn hóa lớn thứ 4 thế giới, đứng sau Alphabet, Apple và Microsoft.

Mark_Zuckerberg_lot-top-nguoi-giau-thu-4-the-gioi

Ảnh: Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 4 thế giới

     Mức giảm 18% kể từ đầu năm đến nay của cổ phiếu Amazon đã khiến tài sản của người sáng lập Jeff Bezos sụt giảm 10,6 tỷ USD, xuống còn 49,1 tỷ USD.

    Tỷ phú người Brazil Carlos Slim cũng mất tổng cộng 3,3 tỷ USD kể từ đầu năm đến nay. Tập đoàn America Movil bị ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng kinh tế ở Brazil – thị trường đóng góp tới 17% doanh thu của quý III.

   Zuckerberg cũng là người duy nhất trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất thế giới của Bloomberg có tài sản tăng lên kể từ đầu năm đến nay. Cũng theo danh sách này, một nửa trong số 10 tỷ phú giàu nhất hoạt động trong ngành công nghệ.

         Lời bàn:

     Hãy kinh doanh các sản phẩm công nghệ vì đây là các sản phẩm mang tính chất trí tuệ cao và không bị giới hạn bởi quy mô. Xã hội càng phát triển, công nghệ luôn luôn được xem trọng. Hãy ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đi trước đối thủ một bươc , bạn sẽ có được cả thị trường. Xem các sản phẩm phần mềm quản lý của chúng tôi tại đây

Sưu tầm và tổng hợp bởi Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý