HotLine: 0944 686 390

[Có thể bạn chưa biết]- Sự thật ngầm hiểu của thương hiệu Halotek

 Ngày đăng:  17-03-2016

        Halotek- tên quen thuộc mà mọi người vẫn thường gọi nhưng ít ai biết về sự thật ẩn dấu sau tên thương hiệu này. Không chỉ là 1 cái tên thông thường, Halotek ấp ủ những ước mơ của người sáng lập. Chúng tôi luôn trân trọng giữ gìn và theo đuổi mục tiêu “ Kết nối giá trị Á Châu”.

Halo trong tiếng anh có nghĩa là vầng hào quang, ánh sáng, điểm sáng, là vầng mặt trời, mang một năng lượng lớn.

Tek: mang ý nghĩa công nghệ, viết tắt và cách điệu của technology, chữ K ở cuối mang âm vang, nếu kéo dài sẽ tạo thành 2 mũi tên, mang sức lan tỏa. Tek còn là đặc trưng cho lĩnh vực công nghệ mà những nhà sáng lập theo đuổi, với mong muốn trở thành tập đoàn công nghệ thông tin lớn mạnh như Microsoft, Google, Samsung, Apple…

Halotek chính là điểm sáng trong công nghệ. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo các giá trị mới, mang ánh sáng công nghệ lan tỏa khắp Châu Á.

su-that-ngam-hieu-ve-thuong-hieu-halotek

Ảnh: Sự thật ngầm hiểu của thương hiệu Halotek

     Hẳn là những người sáng lập rất có kiến thức trong việc đặt tên thương hiệu. Trong tất cả các chữ cái tiếng Việt, những từ bắt nguồn bằng âm a, b thường dễ nhớ, dễ phát âm hơn rất nhiều so với các âm khác. Chúng ta có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Cocacola, amazon, Toyota, Yamaha…

Những chữ cái cấu tạo nên thương hiệu Halotek thì sao nhỉ?

Bạn có thấy điều gì đặc biệt không?

Đó là chữ O trong từ “HALOTEK” nằm ở vị trí trung tâm, như một hình quả địa cầu. Đó chính là mục tiêu kết nối công nghệ, kết nối toàn cầu.

     Chữ A nếu bạn nhìn kỹ sẽ rất giống một ngôi sao. Còn chữ K ở cuối ? Nó như một hình mũi tên vậy, nó có độ tỏa rộng rất đẹp. Kết cấu chữ H vững chắc, chữ K lan tỏa. Tên sẽ bền vững, quy tụ lại chữ O tượng trưng cho trái đất, mang ý nghĩa toàn cầu.

      Còn điều này hết sức đặc biệt mà ít ai biết đến. Halotek mang theo tên thương hiệu của những người sáng lập. Chữ H là tên của ông Nguyễn Danh Hiểu ,chữ L là tên của ông Phạm Hữu Lưu. Đặc biệt chữ Halo trong tiếng anh hay tiếng hán đều có nghĩa là ánh sáng là mặt trời tượng trưng cho sự ngay thẳng, sáng tỏ, rõ ràng, minh bạch, văn minh… Ánh sáng tức là chữ Minh. Đây là tên của giám đốc Halotek, CEO Nguyễn Đức Minh.

      Đằng sau mỗi cái tên chính là ước mơ, hoài bão của những con người luôn luôn phấn đấu không ngừng vì những mục tiêu cao cả. Bước khởi đầu có thể còn nhiều khó khăn nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên Halotek luôn tin rằng có thể xây dựng thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của một thương hiệu. Chúng tôi ra đời để phục vụ doanh nghiệp tốt hơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi vì một Việt Nam tỏa sáng!

Phòng marketing Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý