HotLine: 0944 686 390

Các phần mềm CRM miễn phí trên thế giới

 Ngày đăng:  29-02-2016

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm CRM miễn phí. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên google như : Phần mềm CRM miễn phí, phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, phần mềm crm free, download phần mềm CRM, phần mềm CRM full crack…. Sẽ thấy rất nhiều kết quả. Nhìn chung, các phần mềm CRM miễn phí thường bị giới hạn một số tính năng hoặc giới hạn người sử dụng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn khi sử dụng. Bài viết này, Halotek xin tổng hợp một số thông tin về các phần mềm CRM miễn phí.

cac-phan-mem-crm-mien-phi

Ảnh: Các phần mềm CRM miễn phí 

  1. Phần mềm Zoho CRM

Zoho được biết đến như một phần mềm CRM miễn phí khá tiện ích. Zoho cung cấp miễn phí cho 10 users và 5000 records. Zoho có tính năng import dữ liệu rất tốt. Chi phí nâng cấp Zoho là 12$/người/tháng cho nhiều người dùng và 100,000 records.

Truy cập website zoho.com để biết thêm chi tiết.

  1. Phần mềm Vitger CRM

Vtiger là phần mềm quản lý khách hàng được xây dựng bằng mã nguồn mở. Bạn có thể download và sử dụng phiên bản miễn phí của Vitger. Để tích hợp với các công cụ khác như Mailchimp, Paypal bạn phải trả thêm chi phí 12$/người/tháng.

  1. Phần mềm Free CRM

Free CRM cung cấp cho 100 người dùng miễn phí, 100,00 liên lạc, và tất cả các tính năng cơ bản, được đánh giá là phần mềm CRM với chi phí nâng cấp khá cạnh tranh. Phiên bản miễn phí được sử dụng trong 1 năm, không có dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Chi phí nâng cấp là $ 24,95 / người / tháng đối với nhiều tính năng hơn, lưu trữ và hỗ trợ.

  1. Raynet CRM

Raynet được biết đến như một phần mềm CRM rất dễ sử dụng dễ. Phiên bản miễn phí cho phép hai người dùng, tài khoản 150,50 MB và hỗ trợ khách hàng đầy đủ. Nâng cấp lên 20.000 tài khoản và 1 TB lưu trữ chỉ với 19 $ / người / tháng.

  1. Insightly CRM

Insightly là sản phẩm có thế mạnh trong kinh doanh trực tuyến nhỏ. Giao diện thân thiện, miễn phí cho 2 users, 2,500 records và điều đặc biệt là Insightly CRM cung cấp miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng qua email. Chi phí nâng cấp là $ 12 / người dùng / tháng và bao gồm 25.000 records, 1 GB, và Mailchimp.

         6. Capsule CRM

Capsule là phần mềm miễn phí được xếp hạng ở vị trí số 1 bởi các lượt download. Phần mềm này miễn phí cho 2 users với 10 MB dung lượng lưu trữ, và 250 số liên lạc. Capsule nổi bật với khả năng tích hợp lên tới 33 chương trình phần mềm khác như mailchimp, Freshbooks, và Gmail…. Chi phí nâng cấp là 12 $ / người / tháng. Bạn sẽ có 2GB lưu trữ, 50.000 records, và tích hợp với các ứng dụng khác.

Các phần mềm CRM miễn phí khác cũng được download khá nhiều như: Hubspot, Salesbox, Suite CRM, Zurmo....

Với bài viết này, Halotek chỉ giới thiệu tổng quan về các phần mềm CRM miễn phí trên thế giới. Nếu bạn muốn download vui lòng truy cập trực tiếp vào website đơn vị cung ứng. Halotek không cung cấp phần mềm CRM miễn phí. Tuy nhiên bạn có thể truy cập vào link http://halotek.vn/san-pham/phan-mem-quan-ly-cham-soc-khach-hang-halo-crm-4.html để dùng thử và trải nghiệm các tính năng của phần mềm Halo CRM

Xem thêm: Ưu nhược điểm khi sử dụng phần mềm CRM miễn phí

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý