HotLine: 0944 686 390

Phần mềm CRM-công cụ thông minh để đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên

 Ngày đăng:  29-03-2016

Ở bài trước, Halotek đã giúp các bạn hiểu rằng phần mềm Halo CRM quản lý thông tin khách hàng thông minh như thế nào. Trong bài viết này, Halotek sẽ giúp các CEO đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên thông qua phần mềm Halo CRM.

Là nhà quản lý, bạn cần đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên theo cách khách quan nhất. Sau khi giao việc cho nhân viên kinh doanh, làm sao có thể biết được hiện tại nhân viên này có làm việc chăm chỉ không? Đang phụ trách chăm sóc bao nhiêu khách hàng, chất lượng công việc như thế nào….Tất cả các vấn đề trên sẽ được đánh giá thông qua phần mềm Halo CRM.

phan-mem-quan-ly-khach-hang-halo-crm-giup-danh-gia-nhan-vien-hieu-qua

Với phần mềm Halo CRM, bạn sẽ dễ dàng trả lời được các câu hỏi sau:

-      Mỗi nhân viên kinh doanh trong công ty đang phụ trách bao nhiêu khách hàng?

-      Việc tương tác với khách hàng của các nhân viên kinh doanh có thường xuyên không ?  

-      Doanh số từng cá nhân như thế nào, doanh số nhóm kinh doanh đã đạt tiêu chuẩn chưa?

-      Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng của mỗi nhân viên kinh doanh là bao nhiêu ?

-      Một ngày, nhân viên kinh doanh đã làm những gì: gặp khách hàng vào khung giờ nào, gọi bao nhiêu cuộc, có gặp khó khăn gì trong giao dịch với khách hàng không, đã đề xuất những khó khăn như thế nào lên các bộ phận quản lý…

-      Xem xét lịch trình chăm sóc khách hàng của nhân viên kinh doanh trong tương lai và dự đoán doanh thu tháng tiếp theo.

………………..

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Việc đánh giá nhân viên sẽ hoàn toàn khách quan thông qua những con số  và tự động nhờ sự trợ giúp của phần mềm Halo CRM. Halotek tin rằng, phần mềm Halo CRM chắc chắn sẽ làm các nhà quản lý hài lòng.

Hãy gọi 0944 686 390 để được tư vấn và trải nghiệm tính năng đánh giá nhân viên của phần mềm Halo CRM miễn phí. Trong bài tiếp theo, Halotek sẽ cùng các bạn hệ thống quy trình chăm sóc khách hàng của nhân viên kinh doanh với phần mềm Halo CRM.

 

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý