HotLine: 0944 686 390

Tại sao các công ty phần mềm lại cung cấp giải pháp CRM miễn phí?

 Ngày đăng:  12-03-2016

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều đơn vị phần mềm cung cấp giải pháp CRM miễn phí. Một số các sản phần mềm CRM miễn phí có thể kể đến như: Zoho CRM, Free CRM, Vitger CRM, Capsule CRM…. Vậy tại sao các công ty phần mềm lại cung cấp giải pháp CRM miễn phí? Halotek sẽ chia sẻ cùng bạn trong bài viết dưới đây.

         1. Có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Mọi người thường hay tìm kiếm các sản phẩm miễn phí và sử dụng. Nếu người dùng download và sử dụng phần mềm CRM, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận họ. Sau đó, bằng cách chiến lược truyền thông, người dùng dễ dàng chuyển đổi từ hình thức miễn phí sang trả phí

  1. Phủ rộng thị trường

Khi đã đạt đến số lượng người dùng nhất định, sản phẩm phần mềm CRM miễn phí đã trở nên quen thuộc với người sử dụng. Rất ít người dùng sẽ chuyển đổi sang sản phẩm khác vì lý do đơn giản họ đã quen và không muốn thay đổi. Từ đó, doanh nghiệp có thể mở rộng thị phần của mình.

phan-mem-crm-mien-phi

Ảnh: Các công ty phần mềm thường cung cấp giải pháp phần mềm CRM miễn phí hoặc dùng thử miễn phí

  1. Nâng tầm thương hiệu

Thông qua việc người dùng sử dụng phần mềm CRM miễn phí của đơn vị cung cấp, thương hiệu của bạn sẽ được nhớ nhiều hơn. Đây là cách truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu mà chi phí rất phải chăng so với cách hình thức quảng cáo đắt tiền khác.

  1. Giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình quản lý

Dù mục đích chính của các đơn vị cung cấp sản phẩm phần mềm CRM là lợi nhuận. Tuy nhiên, thông qua hình thức miễn phí này, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ có cơ hội tiếp cận với sản phẩm công nghệ tiên tiến. Điều này có tác động tích cực trong việc giảm thiểu quy trình quản lý thủ công và tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Phòng marketing Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý