HotLine: 0944 686 390

Halotek & TNT Medical-Hợp tác để thành công


 Ngày đăng:  05-01-2017

Thành lập từ năm 2006, TNT Medical là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc.

 

Trong suốt 10 năm phát triển không ngừng nghỉ công ty TNT đã có được một lượng khách hàng lớn với hệ thống văn phòng đại diện khắp cả nước.

 

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, hệ thống nhân sự lớn, nhiều nghiệp vụ phức tạp thì việc cải tiến và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý là mấu chốt để cải tiến hoạt động sản xuất nâng cao hiệu quả công việc. Nhận thức rõ được điều này, qua một thời gian dài nghiên cứu nghiệp vụ của các nhà cung cấp phần mềm trong nước và quốc tế. Do đặc thù của ngành nên công ty TNT cần một phần mềm chỉnh sửa để phù hợp nghiệp vụ của đơn vị và Halotek đã là đơn vị được TNT tin tưởng giao cho nhiệm vụ cho việc chuyển hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ thủ công thành hệ thống phần mềm hoàn chỉnh cho đơn vị.

 

TNT_hop_tac_halotek

 

Với hệ thống phần mềm Halo CRM được chỉnh sửa theo yêu cầu mà Halotek hoàn thiện cho TNT đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

-         Quản lý toàn bộ thông tin của bệnh viện sử dụng thiết bị công ty

-         Quản lý thời gian bảo hành bảo trì/ lịch sử bảo hành bảo trì

-         Quản lý thông tin nhà cung cấp

-         Quản lý sản phẩm dịch vụ …

 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra những giải pháp phù hợp với mọi loại hình dịch vụ của doanh nghiệp. Halotek hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý