HotLine: 0944 686 390

Halotek triển khai dự án Halo CRM cho công ty HanoTours


 Ngày đăng:  14-01-2017

Công ty Cổ phần du lịch thương mại và đầu tư Hà Nội (Hanotours) là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực cung cấp các tour du lịch trong nước cũng như quốc tế. Là công ty có đội ngũ tư vấn và tổ chức du lịch có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình nên luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

Công ty cung cấp một số dịch vụ như:

-         Nhà tổ chức quốc tế và nội địa

-         Là đại lý của các hãng hàng không

-         Dịch vụ vé tàu chuyên nghiệp

-         Dịch vụ bổ trợ khác…

 

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới hơn 500 điểm đến trên toàn cầu. Hanotours tổ chức cho nhiều lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới. Góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch bên cạnh việc mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chính Hanotours.

 

Với phương châm không ngừng đổi mới dịch vụ và hoàn thiện chính mình, Hanotours ngày càng đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía khách hàng. Với số lượng khách hàng lớn và gia tăng liên tục, dữ liệu thông tin giao dịch với khách hàng ngày càng nhiều. Ban giám đốc của công ty đã quyết định lựa chọn giải pháp công nghệ để ứng dụng trong việc quản lý.

 

 Công ty cổ phần Halotek là đơn vị phần mềm có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp. Và Halotek rất vinh dự được ban lãnh đạo công ty Hanotours tin tưởng hợp tác xây dựng hệ thống phần mềm quản lý khách hàng toàn diện. Hệ thống phần mềm quản lý khách hàng Halo CRM giúp cho ban lãnh đạo Hanotours rất nhiều trong khâu quản lý, hỗ trợ nhân viên chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển công ty ngày càng nhanh chóng.

 

Trong thời cuộc mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt và quyết liệt thì việc ứng dụng khoa học công nghệ thông tin trong việc quản lý và tối ưu hệ thống là một trong những lựa chọn hoàn hảo mà bất kỳ đội ngũ lãnh đạo nào cũng cần quan tâm và chú trọng.

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý