HotLine: 0944 686 390

Halotek triển khai phần mềm quản lý Halo HRM cho Cty TNHH Đại Long


 Ngày đăng:  19-05-2016

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Dây và Cáp Điện Đại Long là một đơn vị chuyên sản xuất dây và cáp điện. Vào những năm đầu của thập niên 1990, Công ty TNHH Đại Long còn là một doanh nghiệp tư nhân được danh dự ký hợp đồng cung cấp cáp điện AC 70 cho đường dây 15kV của Sở Điện Lực ĐăkLăk. Thành công bước đầu này là một khích lệ to lớn trong việc mở rộng thị trường khắp các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

 Công ty TNHH Đại Long rất vinh dự được tham gia vào những công trinh, những dự án mang tính quốc gia và thắng những lô thầu Quốc Tế do Cty Điện Lực 3 tổ chức, sản phẩm của công ty ngày càng chứng tỏ được uy tín và chất lượng của mình đối với khách hàng.

Ảnh: Triển khai phần mềm quản lý Halo Hrm cho công ty TNHH Đại Long

 Là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật và nhân viên văn phòng lớn. Việc quản lý ngân sách chi phí trả lương nhân viên cũng như những chính sách bảo hiểm làm cho bộ phận nhân viên văn phòng của công ty tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Với tư tưởng quản lý lớn, ban quản trị của công ty đã quyết định việc tự động hóa việc quản trị nhân sự tiền lương-chấm công bằng việc áp dụng những ứng dụng của công nghệ thông tin vào hệ thống. Được sự tin tưởng của Đại Long, phía công ty Halotek JSC đã xây dựng một hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRM với quy trình nghiệp vụ tiên tiến nhất và phù hợp với đặc thù quản lý của doanh nghiệp. Sự thành công trong việc triển khai hệ thống HRM nhờ sự nỗ lực hợp tác rất lớn từ bộ phận nhân sự của cả công ty Đại Long và bộ phận kỹ thuật, support của Halotek JSC.

 Một lần nữa Halotek JSC xin chân thành cảm ơn Công Ty Đại Long nói riêng và toàn thể Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Halotek. Chúng tôi-Đội ngũ nhân viên Halotek  sẽ cố gắng hỗ trợ, nghiên cứu và tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp trong quá trình hiện đại hóa thời kỳ hội nhập!

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý