HotLine: 0944 686 390

Halotek triển phai phần mềm Halo CRM cho luật Dương Gia


 Ngày đăng:  27-02-2016

Công ty phần mềm Halotek hợp tác cùng công ty TNHH luật Dương Gia xây dựng hệ thống văn bản pháp luật và tư vấn triển khai phần mềm quản lý khách hàng Halo CRM

Vừa qua, Công ty cổ phần Halotek đã ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống văn bản pháp luật với Công ty Luật TNHH Dương Gia. Nhằm mục đích tạo dựng và kiểm soát hệ thống văn bản trong công ty, Ban giám đốc Halotek đã tiến hành rà soát và bổ sung các quy chế điều hành, quyền lợi khách hàng, trách nhiệm cán bộ công nhân viên….

Ảnh: Halotek triển khai phần mềm CRM cho luật Dương Gia

Công ty Luật TNHH Dương Gia là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đất đai, Đầu tư nước ngoài, Giấy phép, Tranh tụng và các dịch vụ ngoài tố tung khác.

Với mục tiêu hoạt động: "THỐNG LĨNH - TIÊN PHONG" Luật Dương Gia luôn là đơn vị tư vấn luật giàu kinh nghiệm, luôn đem lại cho quý khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất.

Các tài liệu được xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung bởi công ty Luật Dương Gia đã góp phần làm phong phú, chặt chẽ hệ thống quy chế của Halotek. Các tài liệu được biên soạn tỉ mỉ cẩn thận ,có sự tham gia đóng góp xây dựng ý kiến nhiệt tình từ các phòng ban Halotek và ban lãnh đạo công ty.

Hệ thống tài liệu bao gồm:

1.      Điều lệ công ty cổ phần Halotek

2.      Quy định quyền lợi-nghĩa vụ cán bộ công nhân viên Halotek

3.      Hệ thống văn bản: hợp đồng, giấy tờ liên quan

4.      Các bộ tài liệu quản trị công ty khác

Với mong muốn xây dựng Halotek vững mạnh, tuân thủ đúng quy định pháp luật, sự hợp tác Halotek-luật Dương Gia đã góp phần xây dựng hệ thống các thiết chế, chính sách, luật lệ nhằm định hướng, điều hành và kiểm soát hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Sau khi tham khảo các sản phẩm dịch vụ của Halotek, Luật Dương Gia hết sức tin tưởng và lựa chọn giải pháp “phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Halo CRM”. Giám đốc điều hành Mr Dương khẳng định Tôi đã tham khảo rất nhiều công ty triển khai CRM nhưng không có đơn vị nào đáp ứng được yêu cầu của tôi. Cuối cùng, tôi chọn Halo CRM vì tính tùy biến phần mềm này khá tốt, có thể điều chỉnh phù hợp với mô hình doanh nghiệp của tôi”. Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa Halotek- Luật Dương Gia.

Trong tương lai, Halotek- Luật Dương Gia sẽ hợp tác lâu dài nhằm phát triển và xây dựng các quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hơn, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Thay mặt ban lãnh đạo Halotek, xin kính chúc công ty Luật Dương Gia kinh doanh phát đạt, thành công, ngày càng mở rộng quy mô và chúc cho sự hợp tác 2 bên ngày càng bền chặt.

Phòng marketing Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý