HotLine: 0944 686 390

Hòa Phát hợp tác với Halotek xây dựng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp


 Ngày đăng:  11-01-2017

            Ngày 15/11/2016 tại Hà Nội, Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát-trực thuộc tập đoàn Hòa Phát Group và công ty Halotek Jsc đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty. Đơn vị Halotek Jsc sẽ phụ trách xây dựng hệ thống phần mềm quản lý khách hàng Halo CRM và hệ thống App liên kết cho Hòa Phát.

            Dự buổi lễ ký kết phía công ty Hòa Phát có giám đốc khu vực ông Hoàng Nam và đại diện các phòng ban liên quan. Đại diện Halotek có ông Hiểu Phó giám đốc và cũng là người quản lý trực tiếp dự án này. Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa hai bên nhằm triển khai hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống hóa toàn bộ quy trình làm việc, nâng cao khả năng quản lý cũng như nhận diện thương hiệu của công ty.

 

            Đại diện công ty Halotek xin chân thành cảm ơn cán bộ công nhân viên Hòa Phát nói riêng và quý khách hàng nói chung đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của Halotek. Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực vô cùng to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, cũng như nâng cao giá trị thương hiệu trong khu vực.

            

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý