HotLine: 0944 686 390

Sen Spa triển khai hệ thống phần mềm quản lý Halo Spa


 Ngày đăng:  27-06-2017

Ra đời từ rất sớm, Sen Spa là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp toàn diện đầu tiên tại Hà Nội. Sen Spa tự hào là nơi thư giãn, làm đẹp uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là các nữ doanh nhân và nhân viên văn phòng trong khu vực.

 

 

Sau một thời gian cố gắng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ bên cạnh việc ủng hộ của khách hàng. Sen Spa đã xây dựng được một hệ thống gồm 5 cơ sở trải dài từ bắc vào nam, tọa lạc tại những vị trí đắc địa, giúp cho việc phục vụ quý khách hàng được tiện lợi nhất có thể.

Sen Spa ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng không chỉ sự chuyên nghiệp trong quy trình chăm sóc mà còn bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Không gian Spa được thiết kế sang trọng mà không quá hào nhoáng tạo nên một phong cách rất riêng đúng như tên gọi của công ty-Sen Spa.

Song song việc phát triển chất lượng dịch vụ, chất lượng tay nghề của nhân viên. Việc phát triển phương án quản lý áp dụng công nghệ cao cũng được lãnh đạo của công ty hết sức quan tâm bởi nó giúp cho doanh nghiệp tối giản chi phí cũng như nâng cao vị thế cạnh tranh với các đối thủ, quy chuẩn nghiệp vụ trong khâu quản lý, tiếp thị cũng như chăm sóc khách hàng.

 

 

Halo Spa-Giải pháp công nghệ quản lý chuỗi Spa hàng đầu khu vực được xây dựng bởi công ty cổ phần Halotek. Sử dụng nền tảng tiêu chuẩn chung trong nghiệp vụ của Spa kết hợp chỉnh sửa theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp. Sen Spa đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất để tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng Spa.

Halotek Jsc, rất hân hạnh được đồng hành phát triền cùng Sen Spa nói riêng và quý khách hàng nói chung trong công cuộc xây dựng và phát triền doanh nghiệp trong thời đại của nền công nghiệp 4.0. 

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý