HotLine: 0944 686 390

Triển khai phần mềm quản lý khách hàng tích hợp kinh doanh cho Thiên Long Advertising


 Ngày đăng:  15-04-2016

Vừa qua, Halotek đã triển khai phần mềm quản lý khách hàng kết hợp quản lý kinh doanh cho Thiên Long advertising- doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quà tặng độc, in ấn, chuyển giao công nghệ.

Thành lập năm 1984, qua nhiều năm phát triển, đổi mới, hiện nay Thiên Long Advertisting là là đơn vị uy tín trên thị trường in ấn, kinh doanh quà tặng. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và có những dự án lớn hợp tác với các cơ quan, đối tác như Bộ công an, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Văn phòng chính phủ, quà tặng Chủ tịch nước và nhiều cơ quan đoàn thể khác…

Với phương châm tạo ra sự khác biệt trên từng sản phẩm để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong lộ trình phát triển của mình, Thiên Long advertisting đã lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý khách hàng tích hợp quản lý kinh doanh.  Sự hợp tác Halotek- Thiên Long Advertising hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp trong chiến lược đổi mới quy trình quản lý kinh doanh tự động thông qua phần mềm.

 

trien-khai-phan-mem-quan-ly-khach-hang-tich-hop-quan-ly-kinh-doanh-cho-thien-long-adv

Ảnh: Triển khai phần mềm quản lý khách hàng kết hợp quản lý kinh doanh cho Thiên Long ADV

 

Với đặc thù hoạt động kinh doanh nhiều ngành hàng đa dạng như:quảng cáo, in ấn, quà tặng… Thiên Long Advertising đánh giá rất cao tầm quan trọng của các tính năng về quản lý kho hàng bằng hệ thống mã vạch, có cảnh báo tồn kho theo định mức tương ứng với từng chủng loại sản phẩm. Thêm vào đó, các tính năng của phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Halo CRM cũng được Thiên Long hết sức quan tâm và chú trọng. Một số tính năng bạn có thể tham khảo như: lưu trữ toàn bộ nhật ký xử lý và quy trình chăm sóc khách hàng, quản lý nội bộ, quản lý doanh số và đánh giá nhân viên….

Nắm bắt được đặc thù quản lý của Thiên Long, sau khi đội ngũ kỹ thuật Halotek tiếp nhận và đánh giá yêu cầu, chúng tôi đã thiết kế bộ sản phẩm phần mềm quản lý kinh doanh dành riêng cho lĩnh vực quảng cáo, quà tặng.  Sản phẩm phần mềm quản lý khách hàng kết hợp quản lý kinh doanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho Thiên Long và các đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo, quà tặng, in ấn,…. Bạn có thể tham khảo các tính năng chi tiết về bộ giải pháp quản lý kinh doanh chuyên biệt dành cho ngành này tại đâyđây!

Halotek luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp!

Hãy chia sẻ với chúng tôi yêu cầu quản lý của bạn, Halotek sẽ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của bạn!

Liên hệ phòng kinh doanh 0944 686 390 để được tư vấn và dùng thử sản phẩm

Phòng marketing Halotek

 

 

 

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý