HotLine: 0944 686 390

CEO Nguyễn Đức Minh gửi thư chúc tết 2016 tới quý khách hàng, đối tác công ty cổ phần Halotek


 Ngày đăng:  07-03-2016

Kính gửi: Quý Khách Hàng, quý đối tác Công ty cổ phần Halotek.

      Năm 2015 đã qua, không khí xuân 2016 lại tràn về trên khắp nẻo đường. Trong những thời khắc đầu tiên của năm mới, Công ty cổ phần Halotek xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình lời chúc mừng năm mới, chúc quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG- THỊNH VƯỢNG- VẠN SỰ NHƯ Ý.

CEO-nguyen-duc-minh-gui -thu-chuc-tet-toi-quy-khach-hang-cong-ty-co-phan-Halotek

Ảnh: CEO Halotek gửi thư chúc tết 2016 tới quý khách hàng, đối tác

        Kính thưa quý khách hàng, đối tác !

        Trước tiên ,thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Halotek, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Halotek trong suốt thời gian qua. Tôi rất mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ khách hàng để sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Halotek ngày càng hoàn thiện, phục vụ cho việc phát triển của Quý khách hàng, công ty ngày càng tốt hơn nữa.

       Thành công lớn nhất của Halotek trong năm 2015 vừa qua là luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng và đối tác. Để đáp lại những tình cảm này, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng của Quý khách hàng.

 Chúng tôi biết rằng năm 2016 sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với Halotek.  Tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Halotek xin hứa sẽ phấn đấu không ngừng vì mục tiêu đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Halotek quyết tâm năm 2016 sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, mở rộng thị trường và không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm. 

 Một lần nữa Công ty Cổ phần Halotek xin được gửi tới Quý khách hàng, quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình  đón Xuân 2016 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách hàng, đối tác !

Thay mặt công ty:

Giám Đốc

Nguyễn Đức Minh

 

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý