HotLine: 0944 686 390

Du lịch khám phá Ba Vì cùng phần mềm Halotek


 Ngày đăng:  27-02-2016

Sau một thời gian lao động và làm việc với năng suất lớn, phòng kinh doanh Halotek đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ đề ra. Để tạo động lực và khen ngợi phòng kinh doanh, ban giám đốc đã quyết định thưởng nóng chuyến du lịch Ba Vì trị giá 10 triệu đồng trong 2 ngày 1 đêm.

       Du lịch để khám phá, trải nghiệm và học hỏi là điều ban giám đốc Halotek muốn gửi gắm đến các thành viên. Ở Halotek, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống, vượt qua các thử thách, nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy thông qua những chuyến du lịch. Để nâng cao tinh thần đồng đội, phòng kinh doanh Halotek đã quyết định chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy. Cuộc hành trình khám phá Ba Vì bắt đầu từ lúc 7h ngày 09/01/2016 và sẽ kết thúc vào 18h ngày 10/01/2016.

       Đúng 7h sáng, phòng kinh doanh Halotek đã tập kết và bắt đầu chuyến đi, xuất phát theo hướng Tây dọc Đại Lộ Thăng Long. Các thành viên chuẩn bị hành trang khá kỹ lưỡng: áo ấm, đồ ăn nhẹ, thuốc …..với tư thế sẵn sàng.

       Một cuộc hành trình khám phá đầy thú vị, có những đoạn đường bằng phẳng, có những khúc cua nguy hiểm nhưng không làm khó được các “tay lái” Halotek chuyên nghiệp. Các thành viên cùng sát cánh bên nhau trên chặng đường dài.

       Đúng 8h30, phòng kinh doanh Halotek đã có mặt tại Vườn Quốc Gia Ba Vì. Sau 30 phút nghỉ ngơi ăn nhẹ, các thành viên Halotek đã đi thăm Đền Thượng ,đền thờ Bác Hồ và tháp Báo Thiên. Phong cảnh tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình, mọi người không quên chụp vài bức ảnh làm kỷ niệm.

       Sau thời gian nghỉ ngơi buổi trưa, buổi chiều đoàn du lịch phần mềm Halotek đi thăm quan các địa danh còn lại: Nhà thờ Pháp cổ, cô nhi viện, nhà nghỉ của quan chức cao cấp Pháp, nhà tù chính trị, cốt 600m (nơi đánh dấu trận đánh của trung đoàn Ba Vì), động Ngọc Hoa, vườn xương rồng….

       Buổi tối ngày 09/01 thật ý nghĩa. Các Halotek (er) cùng ăn uống và giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại. Các thành viên quây quần bên nhau ấm áp cùng hát vang ca khúc “ Nối vòng tay lớn”. Các thành viên thể hiện năng khiếu của mình thông qua các trò chơi vận động nhẹ. Chương trình kết thúc vào lúc 23h, mọi người nghỉ ngơi tại nhà sàn.

du-lich-kham-pha-ba-vi-cung-phan-mem- halotek

        Ảnh: Du lịch khám phá Ba Vì cùng phần mềm Halotek

      Ngày thứ hai của chuyến hành trình, phòng kinh doanh Halotek quyết định đi tham quan Khoang Xanh- Suối Tiên. Những dấu chân của Halotek-er trên mọi nẻo đường: Thác Mơ, thác Mâm xôi, Thác Hòa Lan, Hòn Chồng, Khu đá Hàm Lợn, cây si trên 300 tuổi,…. Cùng những tiếng cười không ngớt làm xua tan hết mệt mỏi và khó khăn trên chặng đường dài. Đoàn du lịch Halotek cũng đi thăm các địa điểm còn lại trong ngày như : thung lũng khủng long, công viên nước Suối Tiên….

     Mặc dù chuyến đi rất thú vị nhưng các thành viên không quên trở về nhà đúng giờ để nghỉ ngơi và bắt đầu công việc của ngày mai. Trên đường về, đoàn du lịch Halotek đã mua rất nhiều quà tặng như bánh sữa, cơm lam, đồ kỷ niệm… cho các thành viên khác.

     Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khó quên. Anh “ Trần Văn Điền” trưởng phòng kinh doanh Halotek khu vực Hà Nội phát biểu: “ Sau chuyến du lịch, tôi càng thấm thía câu nói nếu đi một mình, bạn sẽ đi rất nhanh còn khi có bạn đồng hành, bạn sẽ đi rất xa”.

       Chúc cho phòng kinh doanh Halotek gặt hái được nhiều thành tưu hơn nữa và chúc cho các phòng ban khác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để nhận thật nhiều món quà đặc biệt từ ban giám đốc.

Phòng marketing Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý