HotLine: 0944 686 390

Giáng sinh ấm áp cùng Halotek


 Ngày đăng:  30-01-2016

Đến hẹn lại lên, không khí giáng sinh ấm áp đã tràn về dưới mái nhà Halotek....

            Năm nay, Halotek tổ chức giáng sinh khá đặc biệt. Không phải nâng chén bên bàn rượu cũng không phải là cuộc thi giọng ca vàng Halotek, Giáng sinh 2016 đã để lại trong tim mỗi thành viên Halotek xúc cảm khó quên.

           Không ồn ào và sôi động như mọi khi, năm nay, ban lãnh đạo phần mềm Halotek đã dành cho các thành viên điều bất ngờ và tuyệt vời nhất đó là một buổi tâm sự và chia sẻ khó khăn, ước mơ, hoài bão của từng Halotek ( er). Dưới tiết trời lạnh lẽo, các thành viên quây quần bên nhau, khoảng cách được xóa nhòa, có sợi dây vô hình nào đó gắn kết bền chặt không thể tách rời. Những câu chuyện về buổi đầu gặp gỡ, câu chuyện về hoàn cảnh gia đình, chuyện đời tư, chuyện cười… được các thành viên nhiệt tình chia sẻ. Thoáng đâu đây những nụ cười sảng khoái xen lẫn những giọt nước mắt ngậm ngùi, mọi người hiểu nhau hơn cùng thể hiện quyết tâm chinh phục thử thách mới.

giang-sinh-am-ap-cung-phan-mem-halotek-1

Ảnh: Giáng sinh ấm áp cùng phần mềm Halotek

        Halotek-er Nguyễn Văn Hùng phát biểu: “ Đối với Hùng, Giáng sinh 2016 thật tuyệt vời vì được sống dưới mái nhà Halotek. Nơi đây đã nuôi dưỡng ước mơ và khát khao cho Hùng để Hùng được sống và làm việc hết mình. Xin cảm ơn ban lãnh đạo đã luôn lắng nghe và chia sẻ cùng anh em, cảm ơn gia đình Halotek luôn động viên tôi để tôi hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao”.

        Qua buổi trò truyện mùa giáng sinh ấm áp, các thành viên Halotek trở nên hiểu nhau hơn. Lắng nghe những chia sẻ và cuộc sống vất vả của thành viên mới Nguyễn Văn Mạnh, ban lãnh đạo Halotek đã quyết định gửi tặng gia đình anh Mạnh số tiền 1,500,000 đồng để giúp anh vượt qua khó khăn hiện tại.

        Buổi trò chuyện kết thúc trong niềm vui của các thành viên Halotek. “Chưa có giáng sinh năm nào ấm áp như năm nay CEO Nguyễn Đức Minh chia sẻ. Mỗi thành viên trong gia đình Halotek như một mảnh ghép tuyệt vời tạo nên bức tranh Halotek đầy màu sắc tuyệt diệu.

       Giáng sinh 2016, Tập thể cán bộ công nhân viên công ty phần mềm Halotek xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, đối tác lời chúc nồng nhiệt nhất. Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công cùng Halotek!

Phòng marketing Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý