HotLine: 0944 686 390

Halotek tổ chức tiệc tất niên 2015


 Ngày đăng:  30-01-2016

        Kết thúc năm 2015, chào đón năm mới 2016, ngày 31/12/2015, Công ty Cổ phần Halotek đã tổ chức tiệc tất niên công ty với tinh thần nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2015 và hướng đến thành công trong năm 2016.

phan-mem- Halotek-to-chuc-tiec-tat-nien-2015

Ảnh: Phần mềm Halotek tổ chức tiệc tất niên 2015

       Tiệc tất niên cũng là dịp để các bộ phận, phòng ban ngồi lại với nhau để chia sẻ những gì đã đạt được, những gì chưa làm được, là dịp để cấp dưới và cấp trên ngồi lại thân tình, cùng tâm sự và đặt ra những định hướng chung cho toàn thể công ty trong thời gian sắp tới.

       Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Công Ty cổ phần Halotek luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niền tin ấy ngày càng bền chặt hơn!!!

        Buổi tiệc thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục ca nhạc do chính các vị khách mời biểu diễn.

      Chương trình được kết thúc bằng ca khúc “ Happy New Year ” của tất cả các vị khách mời, các thành viên, ban lãnh đạo Công ty Halotek. Bài hát cũng là lời quyết tâm, đó cũng là lời tri ân, lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với tất cả chúng ta. Một lần nữa Halotek xin kính năm mới “An Khang Thịnh Vượng –Vạn Sự Như Ý”!!!

Phòng marketing Halotek
 

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý