HotLine: 0944 686 390

Phong trào “ Mỗi tuần 1 ý tưởng”


 Ngày đăng:  04-03-2016

Để tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo và công bằng giữa các thành viên, Ban giám đốc Công ty cổ phần Halotek phát động phong trào “ MỖI TUẦN 1 Ý TƯỞNG” để các thành viên có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo hay tư duy trong quản lý.

Phong trào đã được toàn thể các phòng ban trong công ty hưởng ứng nhiệt tình. “ Mỗi tuần 1 ý tưởng’- mỗi thành viên hàng tuần sẽ được trình bày các ý tưởng, sáng kiến của mình đóng góp vào sự phát triển của công ty. Bộ phận nhân sự sẽ đóng vai trò tổng hợp các ý tưởng từ các phòng ban cũng như những phương hướng trong quản lý hiệu quả công việc…, sau đó báo cáo lên ban giám đốc.

moi-tuan-1-y-tuong-halotek

Ảnh: Phong trào mỗi tuần một ý tưởng được các thành viên Halotek hưởng ứng nhiệt tình

Những ý tưởng, sáng kiến hay sẽ được tuyên dương khen thưởng. Cụ thể, sáng kiến hay nhất trong tuần sẽ được khen thưởng 500.000 đồng và biểu dương toàn công ty. Mọi thành viên đều được tham gia vào quá trình cải tổ và hoàn thiện quy trình hoạt động của công ty nhằm mục đích xây dựng và phát triển của công ty ngày một lớn mạnh. Các chính sách và chế độ lao động luôn được công khai và phải có sự biểu quyết giữa các thành viên trong công ty.

Rất nhiều các ý tưởng hay từ các phòng ban đã được ban lãnh đạo phê duyệt và khen thưởng. Bạn Lê Thảo- phòng kinh doanh đã đưa ra ý kiến: vào thứ 7 hằng tuần công ty nên dành ra 1 tiếng để các thành viên có thể chia sẻ kiến thức về 1 cuốn sách hay. Như vậy, cùng 1 cuốn sách, thông tin sẽ được chia sẻ cho nhiều người hơn, được phân tích với nhiều góc độ, cảm nhận riêng của mỗi người và điều quan trọng nhất là giúp các thành viên có thể hiểu nhau hơn và hỗ trợ nhau cùng tiến bộ trong công việc.

Ban lãnh đạo luôn đánh giá cao tinh thần học hỏi cũng như bày tỏ sáng kiến dám nghĩ, dám làm của nhân viên.

Chúc cho Halotek ngày càng phát triển và sẽ luôn là môi trường làm việc lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Phòng marketing Halotek

 Tư vấn giải pháp phần mềm quản lý